CONDOTEL LÀ GÌ ? TÌM HIỂU VỀ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CONDOTEL

Condotel là gì ? Tại sao nhiều người lại chọn Condotel là một kênh để đầu tư ? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc trong thời gian gần đây. Bài viết sau sẽ giải đáp câu hỏi condotel là gì và những lý do tại sao các nhà đầu tư đổ xô vào đầu tư Condotel trong thời gian gần đây
 
Condotel là gì?

 Condotel là gì? Tại sao các dự án Condotel luôn có sức hút với các chủ đầu tư?

CONDOTEL LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ KÊNH ĐẦU TƯ CONDOTEL

Condotel là gì?

Trả lời cho câu hỏi Condotel là gì? chúng ta có khái niệm sau: Condotel  hay còn gọi là Codo-hotel là cụm từ tiếng Anh viết tắt giữa Condo và Hotel, là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn. Đây là một loại hình bất động sản phổ biến trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia phát triển mạnh về ngành du lịch như Iceland, Nhật Bản, Mexico, New Zealand, Uganda, Thái Lan, Ả Rập Xê Út,….

 Tuy nhiên ở Việt Nam khái niệm Condotel là gì vẫn còn khá mới mẻ, những nhà đầu tư am sau khi hiểu về loại hình này đều ngay lập tức lựa chọn mua đầu tư căn hộ Condotel bởi khả năng sinh lời cao, an toàn, ít rủi ro hơn các kênh đầu tư truyền thống như chứng khoán, mua vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng,…

Condotel gồm có những gì?

Condotel gồm có những gì?

Condotel gồm có những gì?

Ngoài câu hỏi Condotel là gì, nhiều khách hàng còn đặt ra câu hỏi Condotel gồm có những gì?

Mỗi Căn hộ khách sạn Condotel (Condo - Hotel) sẽ có:

+ Hệ thống đặt phòng, dọn dẹp,...

+ Dịch vụ nhà hàng, spa, hồ bơi, trung tâm mua sắm,...

+ Đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng

+ Luôn có yếu tố sinh lời đầu tư

+ Hoạt động theo hình thức Timeshare

Hoạt động của loại hình Condotel như thế nào?

Condotel hoạt động như thế nào?

Condotel là gì? Hoạt động của condotel như thế nào?

Sau khi đọc những thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu khái niệm Condotel là gì rồi, vậy Condotel hoạt động theo hình thức như thế nào?

Condotel (căn hộ - khách sạn) là loại hình bất động sản gắn chặt với ngành du lịch, chúng hoạt động giống như một khách sạn bình thường, chỉ có điều mỗi phòng đều có một sự sở hữu của một cá nhân nào đó, thay vì chủ sở hữu chung.

 Bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền cho việc sở hữu căn hộ Condotel tương tự như việc mua bán tài sản hay sở hữu một căn hộ, bất động sản khác. Bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu "sổ hồng" như một căn hộ bình thường.

Điểm đặc biệt khi bạn mua căn hộ Condotel đó là bạn sẽ được một đơn vị điều hành và quản lý, trông nom tài sản cho mình. Do đó bạn không còn phải đối mặt với sự nhức đầu như tìm khách, bảo dưỡng, bảo trì căn hộ, các sự cố như rò tỉ đường ống nước, ống ga,......

Chi phí phải trả khi mua đầu tư căn hộ Condotel

Để sở hữu căn hộ Condotel, mức chi phí bạn phải trả khi mua đầu tư căn hộ Condotel bao gồm lãi ngân hàng, thuế thu nhập và tiền phí hàng tháng dành cho việc quản lý

+ Đối với lãi ngân hàng: bạn sẽ phải trả khoản lãi hàng tháng theo đúng hợp đồng mua bán căn hộ Condotel khi bạn lựa chọn hình thức vay vốn ngân hàng

+ Về thuế thu nhập: khi bạn tham gia vào chương trình cho thuê lại căn hộ Condotel của bạn, tiếp đó bạn sẽ phải trả một khoản phí thu nhập cho chủ đầu tư.

+Về phí quản lý hàng tháng căn hộ Condotel: là khoản phí bạn phải chi trả cho việc bảo dưỡng và làm mới các dịch vụ tiện ích như:

+ Điện, nước, gas, người giúp việc trong khu vực của dự án Condotel mà bạn đang sinh sống

+ Làm vườn và đất khu vực công cộng

+ Bảo đảm khu vực công cộng luôn tốt

+ Bảo dưỡng và sử dụng phòng tập thể dục

+ Bảo vệ tòa nhà

+ Sửa chữa máy móc, thiết bị

+ Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy

+ Phí gửi xe

+ Phí cho các dịch vụ hành chính khác

Với những giải đáp trên, chắc hẳn các bạn đã có những hiểu biết chính xác về khái niệm Condotel là gì, dưới đây sẽ là một số thông tin mở rộng:

TIỀM NĂNG HẤP DẪN KHI MUA ĐẦU TƯ CĂN HỘ CONDOTEL

Khi hiểu được Condotel là gì, khách hàng sẽ có những tìm hiểu về loại hình đầu tư mới này. Thực tế cho thấy việc đầu tư căn hộ Condotel hiện nay được xem là một tầm nhìn chiến lược của các nhà đầu tư thông minh. Sở dĩ đó là bởi quỹ đất biển chỉ có giới hạn cho việc xây dựng thêm các dự án Condotel, trong khi đó tiềm năng về ngành du lịch của Việt Nam lại ngày càng phát triển khi mà Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang mỗi năm tăng hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước ghé thăm, mở ra một nguồn khách hàng dồi dào mà không cần phải đi đâu tìm kiếm.

Mặt khác, căn hộ khách sạn Condotel sau khi khách hàng cho thuê lại luôn được trả mức phí cao cho mỗi đêm. Trong tương lai khả năng tăng giá Condotel ngày càng cao, cũng bởi vậy mà nhiều chuyên gia bất động sản đã ví Condotel như "con ngỗng đẻ trứng vàng" cho các nhà đầu tư.

GIÁ BÁN CONDOTEL NHƯ THẾ NÀO?

Giá bán Condotel tương đối ưu đãi dao động từ 1,9 tỷ/căn, cùng với đó khách hàng khi mua căn hộ Condotel sẽ được chủ đầu tư cam kết một mức lợi nhuận hấp dẫn từ 9%/năm, được hưởng 15 ngày sử dụng dịch vụ miễn phí tại các hệ thống của chủ đầu tư trên toàn quốc.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO CONDOTEL? 

Condotel là gì? Tại sao nên đầu tư vào Condotel? Hoàn toàn có thể giải đáp được nên đầu tư vào Condotel bởi đây là kênh đầu tư được ví như "gà đẻ trứng vàng" với những lợi ích mà Condotel mang lại như:

+ Lợi nhuận về việc cho thuê: Khách hàng có thể cho thuê lại căn hộ và hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê với công ty quản lý chuyên nghiệp.

+ Giá trị gia tăng theo thời gian: Các dự án Condotel thường được xây dựng tại các vị trí vàng như nằm gần biển, có tiềm năng kết nối du lịch giữa các vùng,…do đó thu hút rất nhiều khách du lịch, kéo theo đó mức giá cho thuê tại các dự án Condotel cũng ngày càng tăng cao.

+ An toàn, ít rủi ro: chủ đầu tư các dự án Condotel đều cam kết một mức lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng, điều đó đảm bảo sự an toàn và dường như không có rủi ro so với các kênh đầu tư truyền thống khác.

CONDOTEL Ở VIỆT NAM 

Bãi biển Mĩ Khê

Việt Nam có lợi thế về đường bờ biển dài đến 3200km, có hàng trăm bãi biển đẹp và có những bãi biển được lọt vào danh sách thế giới do đó những mảnh đất như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh là những nơi có tiềm năng thu hút khách du lịch cực lớn tuy nhiên khái niệm Condotel là gì vẫn còn khá mới mẻ, mặt khác cũng là bởi số lượng dự án không nhiều. Có thể điểm danh một số dự án Condotel tại Việt Nam đang HOT NHẤT hiện nay:

Condotel Nha Trang:

Vinpeal Beach Front Condotel

Vinpeal Beach Front Condotel

Vinpeal Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Condotel StarCity Nha Trang

Condotel Star City Nha Trang

 Diamond Bay Condotel Center

Diamond Bay Condotel Center

Mường Thanh 60 Trần Phú

Mường Thanh 60 Trần Phú

Condotel Đà Nẵng:

Condotel Cocobay Đà Nẵng

Condotel Cocobay Đà Nẵng

Condotel furama ariyana đà nẵng

 Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng

Condotel Sungroup Đà Nẵng

Condotel Sungroup Đà Nẵng

Condotel Vinpearl Đà Nẵng

Condotel Vinpearl Đà Nẵng

Condotel Phú Quốc:

Condotel Grand World Phú Quốc

Condotel Grand World Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc

Condotel Vinpearl Phú Quốc

Condotel Vinpearl Phú Quốc

Nếu như bạn đang sở hữu một khoản tiền lớn trong tay và đang phân vân không biết nên chọn kênh đầu tư nào, hãy tìm hiểu Condotel là gì và thử lựa chọn đầu tư vào Condotel, thời gian sẽ chứng minh cho bạn thấy quyết định hiện giờ của bạn là vô cùng đúng đắn.

>> Có thể bạn quan tâm: http://www.thudoland.com.vn/2016/07/biet-thu-bien-phu-quoc.html

>> Thông tin chi tiết về các dự án Condotel sẽ liên tục được cập nhật tại đây:  http://www.thudoland.com.vn/

 

 
 
 
 
 
 
 
 

Tin khác

DỰ ÁN CĂN HỘ WYNDHAM SOLEIL ÁNH DƯƠNG ĐÀ NẴNG

Dự án Ánh Dương Wyndham Soleil Đà Nẵng – khó có thể tìm được dự án căn hộ khách sạn nào tại thành phố Đà Nẵng được xây dựng với đẳng cấp quốc tế như dự án Ánh Dương Soleil Đà Nẵng. Đẳng cấp quốc tế vượt trội so với các dự án liền kề khác...

DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG CHÍNH THỨC MỞ BÁN

Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng của chủ đầu tư PPC An Thịnh đã chính thức mở bán. Sự kiện nổi bật này đã thu hút nhiều giới đầu tư bởi những ưu điểm nổi bật của tổ hợp dự án rộng 2,18ha này.

CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG MỞ BÁN 2017

CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL nằm trong tổ hợp dự án WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG 5 sao đẳng cấp quốc tế, được đầu tư bởi tập đoàn PPC An Thịnh và được sự vận hành, quản lý bởi các đối tác hàng đầu về căn hộ khách sạn trên toàn thế giới.

DỰ ÁN LIỀN KỀ THE SUNRISE BAY NOVALAND ĐÀ NẴNG

DỰ ÁN LIỀN KỀ THE SUNRISE BAY NOVALAND ĐÀ NẴNG  

DỰ ÁN BIỆT THỰ THE SUNRISE BAY NOVALAND ĐÀ NẴNG

Biệt thự The Sunrise Bay Novaland – liệu có phải là dự án biệt thự đáng được đầu tư nhất không, khi mà thị trường bất động sản đang có dấu hiệu sôi động trở lại.